Giới thiệu
Về Chúng tôi
Về Chúng tôi

 

Công ty TNHH Phát triển Nhân lực Quốc gia HRVALU -chuyên dịch vụ giới thiệu nhân sự Ngoại ngữ khối ngành sản xuất, dịch vụ, IT - đa phần các vị trí yêu cầu ngoại ngữ; giới thiệu nhân sự Người nước ngoài; khách hàng phần lớn là công ty Nhật, Hàn, Trung Quốc.

 

Với mong muốn kết nối Người và Việc, đồng thời mang lại giá trị lớn nhất cho Khách hàng và ứng viên, chúng tôi không chỉ giới thiệu ứng viên mà còn đồng hành, hỗ trợ ứng viên nâng tầm sự nghiệp, cống hiến cho công ty.

 

Với Khách hàng, HRVALU hơn là chỉ mang tới một ứng viên!

Với Ứng viên, HRVALU hơn là chỉ mang đến một cơ hội việc làm!

 

Nếu có ai đó hỏi “Làm việc tại HRVALU là làm gì?”, thì hầu như tất cả đều tự hào trả lời rằng chúng tôi là “DREAM MAKERS”, những người kiến tạo giấc mơ. Lí do có được tên gọi này là vì mỗi ngày tại HRVALU, “chúng tôi hỗ trợ nhà tuyển dụng và người tìm việc đạt được giấc mơ nghề nghiệp của mình”.

 

Với đội ngũ nhân sự tuyển dụng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, các DREAM MAKERS đã luôn bền bỉ giúp đỡ hàng ngàn giấc mơ nghề nghiệp trở thành hiện thực bằng các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả của HRVALU.

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

Kể từ năm 2013, Recruitment Staff công bố tầm nhìn dài hạn với tên gọi “Thành Công sau Tuyển Dụng” (Success After Joining). Đây là giá trị khác biệt mà duy nhất chỉ có Recruitment Staff sở hữu trên thị trường, thể hiện rõ ràng mong muốn trở thành đối tác dài lâu cho sự thành công bền vững của ứng viên và các công ty, chứ không chỉ đơn giản là một đối tác tuyển dụng thông thường. Với khách hàng của mình, chúng tôi luôn không ngừng hỗ trợ khách hàng phát triển và giữ chân nhân tài sau khi tuyển dụng thành công. Với người tìm việc, chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng họ thăng tiến trong công việc mơ ước. Còn với chính chúng tôi, những DREAM MAKERS, tầm nhìn này tạo thêm nhiều thử thách thú vị, cổ vũ cho tinh thần đổi mới, sáng tạo, và cải tiến không ngừng nghỉ và hơn hết giúp chúng tôi tìm được ý nghĩa to lớn hơn trong công việc hàng ngày của mình.

Sứ mệnh

 

 Giá trị cốt lõi

Phúc lợi của công ty
Chăm sóc sức khỏe
Chăm sóc sức khỏe

Các DREAM MAKERS được nhận gói bảo hiểm cao cấp trị giá tương đương 40 triệu/năm - khám và chữa bệnh ở các bệnh viện, phòng khám cao cấp. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT

Ngày phép
Ngày phép

Mỗi năm, ngoài các ngày lễ, Tết, có 15 ngày nghỉ phép, 06 ngày nghỉ bệnh (không cần chứng nhận của bác sĩ) và 05 ngày nghỉ hưởng lương trong những trường hợp khẩn cấp.

Đào tạo
Đào tạo

Các DREAM MAKERS có cơ hội trau dồi bản thân, mở ra cơ hội phát triển và thăng tiến thông qua các chương trình đào tạo dài hạn tại "Naviworks University".

Giải thưởng
Giải thưởng

Tùy theo từng vị trí công việc, các giải thưởng như Best Performance, Best Sales cũng được trao tay nhằm khuyến khích tinh thần cải tiến và làm chủ công việc của mình.

Các hoạt động
Các hoạt động

Các DREAM MAKERS luôn được gắn kết với nhau thông qua các hoạt động như Snack Time mỗi tháng, Women's Day, Christmas,… và các sự kiện lớn như Company Trip, Company Birthday...

Pantry
Pantry

Pantry rộng rãi, view cực đẹp, đầy đủ các tiện ích như tủ lạnh, lò vi sóng, máy pha cà phê, máy nước nóng, máy bán nước tự động,...